Căn hộ Gem Riverside có vị trí chiến lược

Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh có vị trí chiến lược khi toạ lạc tại khu Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, Quận 2, TP HCM. Gem Riverside hiện nay là một trong những dự án hiếm hoi còn sót lai của khu Nam Rạch Chiếc và đang nhận được sự săn đón của khá đông khách hàng là nhà đầu tư và người có nhu cầu mua ở thật.

tien ich noi khu gem riverside

Từ Gem Riverside quận 2 có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm một cách nhanh chóng. Đặc biệt căn hộ Gem Riverside nằm liền kề với khu đô thị Thủ Thiêm – Trung tâm kinh tế tài chính mới của TP HCM.

+ Cách trung tâm quận 1 khoảng 3 km, 5 phút chạy xe.

+ Cách Phú Mỹ Hưng quận 7 khoảng 7 km.

+ Cách The Vista, Parkson, Metro quận 2, khoảng 3,3 km

+ Cách trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm 1 km.

+ Gần các trường học Quốc Tế AIG, AIS, BIS, IS.

+ Chỉ mất vài phút là đến khu công viên rộng 7ha.

Dự án Gem Riverside với đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống chuẩn năm sao tại Quận 2 – dành cho những chủ nhân cao quý. Khi sống tại Gem Riverside bạn sẽ chẳng muốn đi đâu nữa bởi ngay tại dự án đã có đầy đủ những thứ bạn cần cho nhu cầu cao cấp nhất của cuộc sống.

Với khu vui chơi trẻ em rộng lớn đủ chỗ cho con bạn thoả thích nô đùa, hồ bơi tràn bờ đúng chuẩn nghĩ dưỡng, vườn BBQ, thư viện đọc sách, phòng Gym hiện đại, khu Spa cho chị em phụ nữ làm đẹp…Tất cả đều được tích hợp tại khu căn hộ cao cấp Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh.

Xem thêm phân tích Swot Gem Riverside Quận 2:

Căn Hộ Gem Riverside Quận 2 – phân tích Swot chi tiết

căn hộ q7 saigon riverside quận 7 can ho q7 saigon riverside quan 7